Bán và cho thuê vận thăng lồng uy tín chất lượng

Nhà cung cấp : Công ty TNHH An Toàn
Giá liên hệ : 091 715 1333
Thương Hiệu: NTP
Tham khảo dịch vụ lắp đặt Email báo giá

Vận thăng lồng là sản phẩm được thiết kế dựa trên các công nghệ tiên tiến sản xuất các thiết bị nâng đỡ với sức nặng có thể lên đến 1 tới 2 tấn. Các loại vận thăng lồng thường được sử dụng với mục đích nâng đỡ hàng và người lên các tầng cao trong quá trình hoàn thiện hay sửa chữa các tòa nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến người vận hành và sử dụng.

van-thang-long-1

Vận thăng lồng

==>>>Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt vận thăng lồng giá tốt nhất

Ưu điểm của loại vận thăng lồng so với vận thăng nâng hàng đó là vận thăng lồng có thể nâng đỡ được cả hàng và người an toàn bởi vì có cabin được bao bọc chắn bảo vệ đảm bảo hàng và người khi di chuyển lên cao không bị văng ra ngoài.

Còn đối với các loại vận thăng nâng hàng thì không có rào chắn xung quanh cabin nên hàng dễ bị văng ra ngoài. Chính vì thế hiện nay người ta không sản xuất thêm các loại vận thăng nâng hàng mới nữa (các công ty cho thuê vận thăng nâng hàng hiện nay đều sử dụng các máy cũ để cho thuê).

uu-diem-van-thang-long

Vận thăng lồng an toàn hơn các loại vận thăng thông thường

Nhờ được sử dụng các loại động cơ hiện đại uy tín và chất lượng đảm bảo được các tính năng tốt cho máy như truyền lực tốt, phanh nhẹ nhàng, kết cấu chặt chẽ, tải trọng lớn đồng thời sử dụng được lâu bền … các loại vận thăng lồng thường được sử dụng trong các công trình có độ cao từ 10 đến 150m. Việc tháo và lắp các bộ máy đều được hoàn thành nhờ cần nâng tự thăng  và chạy bằng điện.

Việc sử dụng vận thăng lồng cũng giống như trục cẩu tháp được sử dụng làm việc ở trên cao. Vì thế việc bán và cho thuê vận thăng lồng đảm bảo an toàn kĩ thuật cho người sử dụng. Kết cấu khung lồng được làm bằng thép và có thể điều khiển dễ dàng, thuận lợi. Các loại máy hiện đại còn có đồng hồ hiển thị các thông số kĩ thuật về sức tải và tốc độ nâng hạ của máy giúp hiệu quả cao trong việc chất  tải.

Máy có công tắc điều chỉnh cao thấp, hạn độ tối đa, điều khiển bằng các nút dễ dàng giúp đảm bảo an toàn khi vận hành và dễ dàng vận hành, tháo lắp , sửa chữa, bảo dưỡng khi cần thiết.

Các thiết bị bán và cho thuê này đều đảm bảo chất lượng, có người hướng dẫn sử dụng và vận hành chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Đối với dịch vụ bán và cho thuê vận thăng lồng thì khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi – Công ty TNHH An Toàn.

 

CÔNG TY TNHH AN TOÀN – Nhà cung cấp cẩu tháp xây dựng số 1 Việt Nam
Chuyên mua bán, cho thuê, lắp dựng, tháo dỡ, vận chuyển các loại cẩu tháp + Vận Thăng Lồng trên toàn quốc
Địa chỉ giao dịch: p1506 tòa nhà BMM khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ: 0917151333 (Nguyễn Khắc Toàn)
Phương châm của chúng tôi là * an toàn chất lượng & sự hài lòng của quý khách *

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm